8 S to 6 C

Thứ 2 - Thứ 7

Hoàng Quốc Việt

Bắc Giang

0977 43 56 56

[email protected]

Compare Listings

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỘI BẬT CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ DIAMOND HILL

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỘI BẬT CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ DIAMOND HILL

Tâm lý của người Việt Nam thường lựa chọn an cư đặt nên hàng đầu. Với những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống thì đâu tư vào căn hộ cho gia đình và bản thân đều là mong muốn của mỗi người.  Vậy tại sao chúng tôi lại nhắc tới căn hộ chung cư Diamond Hill với nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế, mật độ xây dựng, không gian xanh và tiện ích đang là ưu tiên hàng đầu của nhiều quý khách hàng thông thái, mời quý khách cùng nhau đi tìm hiểu những ưu điểm đó trong bài viết dưới đây.

Vượt trội về thiết kế

Không giống với những dự án trên thị trường bất động sản Bắc Giang, các căn hộ chung cư Diamond Hill được chủ đầu tư Tập đoàn Bách Việt đặc biệt chú trọng đến thiết kế. Lấy cảm hứng từ những dự án khác để tạo lên một kiệt tác căn hộ chung cư cao cấp, mỗi căn hộ tại đây đều được chăm chút tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất.

Với trọng tâm phát triển là trải nghiệm hoàn hảo của chính cư dân, mỗi căn hộ tại Diamond Hill vừa đề cao tính riêng tư nhưng vẫn có khả năng kết nối, giúp gia tăng tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời giúp đón gió trời, ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tạo không gian thông thoáng.

 

Sảnh căn hộ

Căn hộ chung cư Diamond Hill sở hữu không gian xanh tuyệt mỹ

Trong bối cảnh “tấc đất tấc vàng” như hiện nay, Tập đoàn Bách Việt là một trong số ít chủ đầu tư dành phần lớn diện tích đất thương mại để phát triển không gian xanh. Với chung cư Diamond Hill, mật độ xây dựng toàn dự án chỉ chiếm 22%. Trong khi đó, 78% diện tích đất tại dự án được chủ đầu tư sử dụng nhằm mục đích xây dựng hệ thống tiện ích, cây xanh, mặt nước, hạ tầng giao thông.

Điều này không chỉ làm đẹp cảnh quan nội khu, mà hơn bao giờ hết còn có tác động tích cực đến giá trị, chất lượng sống của cư dân. Nhờ công viên, hồ cảnh quan cùng thảm thực vật phong phú, đa dạng, cư dân sẽ được tự do sống trong không gian xanh mát, trong lành, tránh xa khói bụi, ô nhiễm. Đồng thời tác động tích cực đến tâm trạng, cảm xúc của cư dân.

Công viên

Hệ thống tiện ích “all in one” tại căn hộ chung cư Diamond Hill

Đi cùng sự phát triển của kinh tế, xã hội, nhu cầu sống và hưởng thụ của người dân cũng ngày càng cao. Chính vì vậy mà khi lựa chọn nơi an cư, những dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp như chung cư Diamond Hill sẽ có chiếm thế thượng phong.

Tại đây, cư dân sẽ được thỏa sức tận hưởng cuộc sống với chuỗi tiện ích đặc quyền từ bể bơi, sky garden, vườn thiền, nhạc nước nghệ thuật, hệ thống gym, spa, phòng xông hơi… Chưa hết mỗi căn hộ chung cư Diamond Hill còn có thể hưởng thụ các dịch vụ sao với hệ thống dịch vụ tiện ích của khu ShopHouse

 

Bể bơi

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư:

Hotline: 0977 43 56 56

Web: https://diamondhillbacgiang.info/

img

Alpha Housing

Related posts

SO SÁNH DỰ ÁN DIAMOND HILL VÀ AQUA TẠI BẮC GIANG

Thành phố Bắc Giang ngày càng phát triển mạnh với nhiều dự án cáo cấp...

Continue reading
by Alpha Housing

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ HÚT KHÁCH TẠI DỰ ÁN DIAMOND HILL BẮC GIANG

Dự án chung cư Diamond Hill Bách Việt được thiết kế theo phong cách sống hiện...

Continue reading
by Alpha Housing

CHUNG CƯ DIAMOND HILL BẮC GIANG DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT 2021

Chung cư Diamond Hill Bách Việt được đánh giá là một trong những dự án tiên...

Continue reading
by Alpha Housing