8 S to 6 C

Thứ 2 - Thứ 7

Hoàng Quốc Việt

Bắc Giang

0977 43 56 56

[email protected]

Compare Listings

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN CHUNG CƯ DIAMOND HILL

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN CHUNG CƯ DIAMOND HILL

Dự án chung cư Diamond hill Bách Việt Sau thời gian thi công, triển khai xây dựng, tính đến thời điểm cuối tháng 5/2021, tiến độ thi công dự án Diamond Hill đã và đang hoàn thiện một số hạng mục nhất định. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành xây dựng và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý III/2022.

Tiến độ thi công nhanh chóng

Là tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ hạng sang đầu tiên tại Bắc Giang, Diamond Hill được xây dựng trên diện tích đất 2.5ha gồm 2 tòa tháp chung cư và 3 block shophouse. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 1000 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Lilama (thành viên thuộc BV Group) làm chủ đầu tư. Dự kiến, dự án sẽ cung ứng ra thị trường 358 căn hộ, 6 căn hộ duplex, 27 shophouse thấp tầng và 17 shophouse khối đế.

Tiến độ thi công Dự án Diamond Hill Bắc Giang
https://diamondhillbacgiang.info/top-nhung-du-an-cao-cap-tai-bac-giang/

Với sự kết hợp của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Lilama, nhà thầu thi công Liên doanh Long Giang và Balimas – Đây là những đơn vị bảo chứng cho chất lượng, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, đã thi công triển khai nhiều công trình, dự án bất động sản lớn trong và ngoài nước. Nhờ đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng xây dựng, cũng như tiến độ thi công dự án Diamond Hill theo đúng kỳ vọng.

Đảm bảo tiến độ thi công dự án Diamond Hill

Mục tiêu bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý III/2021, ngay từ khi được cấp giấy phép xây dựng, đội ngũ thi công dự án đã nhanh chóng bắt tay triển khai một số hạng mục ban đầu. Tính đến tháng 05/2021, tiến độ thi công dự án Diamond Hill đã hoàn thiện thi công phần cọc. Hiện dự án đang tiếp tục triển khai thi công phần

Với nhịp độ xây dựng thần tốc đã phần nào chứng minh cho trách nhiệm và những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ thi công dự án Diamond Hill, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang như hiện nay.

tien-do-thi-cong-thap-do-bach-viet-bac-giang-ngay-25-5,tiến độ thi công dự án Diamond Hill tháng,tiến độ dự án Diamond Hill,tiến độ thi công dự án Diamond bắc giang, Tháp đôi Bách Việt

Song song với các hoạt động thi công xây dựng, ngoài các yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ, các kỹ sư, công nhân làm việc trên công trường Diamond Hill luôn tuân thủ nghiêm ngặt những biện pháp phòng chống dịch như: đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc, giữ khoảng cách tối thiểu 2m và thường xuyên rửa tay sát khuẩn. Nhờ đó, vừa đảm bảo tiến độ thi công dự án Diamond Hill, vừa giữ an toàn cho tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0977 43 56 56
  • Email: [email protected]
  • Website: https://diamondhillbacgiang.info/
img

Alpha Housing

Related posts

SO SÁNH DỰ ÁN DIAMOND HILL VÀ AQUA TẠI BẮC GIANG

Thành phố Bắc Giang ngày càng phát triển mạnh với nhiều dự án cáo cấp...

Continue reading
by Alpha Housing

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ HÚT KHÁCH TẠI DỰ ÁN DIAMOND HILL BẮC GIANG

Dự án chung cư Diamond Hill Bách Việt được thiết kế theo phong cách sống hiện...

Continue reading
by Alpha Housing

CHUNG CƯ DIAMOND HILL BẮC GIANG DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT 2021

Chung cư Diamond Hill Bách Việt được đánh giá là một trong những dự án tiên...

Continue reading
by Alpha Housing